CHÍNH SÁCH RIÊNG

Cập nhật lần cuối ngày 29 tháng 2021 năm XNUMX

Cảm ơn bạn đã chọn trở thành một phần của cộng đồng chúng tôi tại | Công ty TNHH Thiết bị phòng thí nghiệm Quảng Đông Mytop (“Công ty","we","us","vfoXNUMXfipXNUMXhfpiXNUMXufhpiXNUMXuf“). Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân và quyền riêng tư của bạn. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào về thông báo bảo mật này, hoặc các thông lệ của chúng tôi liên quan đến thông tin cá nhân của bạn, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sales@mytoplabfurniture.com.

Khi bạn truy cập trang web của chúng tôi www.chinalaboratoryfurniture.com/ (“Trang web”), và nói chung, sử dụng bất kỳ dịch vụ nào của chúng tôi (“Dịch vụ”, bao gồm Trang web), chúng tôi đánh giá cao rằng bạn đang tin tưởng chúng tôi cung cấp thông tin cá nhân của bạn. Chúng tôi thực hiện chính sách của bạn nghiêm túc. Trong thông báo về quyền riêng tư này, chúng tôi cố gắng giải thích cho bạn theo cách rõ ràng nhất có thể về những thông tin chúng tôi thu thập, cách chúng tôi sử dụng thông tin đó và bạn có những quyền gì liên quan đến thông tin đó. Chúng tôi hy vọng bạn dành chút thời gian để đọc kỹ vì nó rất quan trọng. Nếu có bất kỳ điều khoản nào trong thông báo bảo mật này mà bạn không đồng ý, vui lòng ngừng sử dụng Dịch vụ của chúng tôi ngay lập tức.

Thông báo về quyền riêng tư này áp dụng cho tất cả thông tin được thu thập thông qua Dịch vụ của chúng tôi (như được mô tả ở trên, bao gồm trang web của chúng tôi), cũng như bất kỳ dịch vụ liên quan, bán hàng, tiếp thị hoặc sự kiện nào. 

Vui lòng đọc kỹ chính sách bảo mật này vì nó sẽ giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt về việc chia sẻ thông tin cá nhân của bạn với chúng tôi.  

MỤC LỤC 

  1. CHÚNG TA ĐÃ THU THẬP ĐƯỢC THÔNG TIN GÌ RỒI?
  2. LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHÚNG TÔI SỬ DỤNG THÔNG TIN CỦA BẠN?
  3. THÔNG TIN CỦA BẠN SẼ ĐƯỢC CHIA SẺ VỚI BẤT CỨ AI?
  4. CHÚNG TÔI CÓ SỬ DỤNG COOKIES VÀ CÁC CÔNG NGHỆ THEO DÕI KHÁC KHÔNG?
  5. CHÚNG TÔI CÓ SỬ DỤNG GOOGLE MAPS KHÔNG?
  6. TÌNH HÌNH CỦA CHÚNG TÔI TRÊN CÁC TRANG WEB CỦA BÊN THỨ BA LÀ GÌ?
  7. CHÚNG TÔI GIỮ THÔNG TIN CỦA BẠN BAO LÂU?
  8. LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHÚNG TÔI GIỮ AN TOÀN THÔNG TIN CỦA BẠN?
  9. CHÚNG TÔI CÓ THU THẬP THÔNG TIN TỪ CÁC TRẺ EM KHÔNG?
  10. QUYỀN RIÊNG TƯ CỦA BẠN LÀ GÌ?
  11. ĐIỀU KHIỂN CÁC TÍNH NĂNG KHÔNG THEO DÕI
  12. DÂN CƯ CALIFORNIA CÓ CÁC QUYỀN RIÊNG TƯ CỤ THỂ KHÔNG?
  13. CHÚNG TÔI CÓ CẬP NHẬT CHÍNH SÁCH NÀY KHÔNG?
  14. BẠN CÓ THỂ LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI VỀ CHÍNH SÁCH NÀY NHƯ THẾ NÀO?
  15. CHÚNG TA ĐÃ THU THẬP ĐƯỢC THÔNG TIN GÌ RỒI? 

Thông tin cá nhân bạn tiết lộ cho chúng tôi

Nói ngắn gọn: Chúng tôi thu thập thông tin cá nhân mà bạn cung cấp cho chúng tôi như tên, địa chỉ, thông tin liên hệ, mật khẩu và dữ liệu bảo mật và thông tin thanh toán.

Chúng tôi thu thập thông tin cá nhân mà bạn tự nguyện cung cấp cho chúng tôi khi đăng ký tại Dịch vụ thể hiện mong muốn có được thông tin về chúng tôi hoặc các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, khi tham gia vào các hoạt động trên Dịch vụ hoặc liên hệ với chúng tôi.

Thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập tùy thuộc vào bối cảnh tương tác của bạn với chúng tôi và Dịch vụ, lựa chọn bạn thực hiện cũng như các sản phẩm và tính năng bạn sử dụng. Thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập có thể bao gồm:

Thông tin Cá nhân Có sẵn Công khai. Chúng tôi thu thập họ, tên thời con gái, họ và biệt hiệu; số điện thoại; địa chỉ email; email doanh nghiệp; số điện thoại doanh nghiệp; và các dữ liệu tương tự khác.

Thông tin cá nhân do bạn cung cấp. Chúng tôi thu thập thông tin tài chính (số thẻ tín dụng, lịch sử mua hàng, hóa đơn); và các dữ liệu tương tự khác.

Thông tin xác thực. Chúng tôi thu thập mật khẩu, gợi ý mật khẩu và thông tin bảo mật tương tự được sử dụng để xác thực và truy cập tài khoản.

Tất cả thông tin cá nhân mà bạn cung cấp cho chúng tôi phải đúng, đầy đủ và chính xác và bạn phải thông báo cho chúng tôi về bất kỳ thay đổi nào đối với thông tin cá nhân đó.

Số nhận dạng trực tuyến. Chúng tôi thu thập các công cụ và giao thức, chẳng hạn như địa chỉ IP (Giao thức Internet); số nhận dạng cookie hoặc những số khác, chẳng hạn như số nhận dạng được sử dụng để phân tích và tiếp thị; và các dữ liệu tương tự khác.

  1. LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHÚNG TÔI SỬ DỤNG THÔNG TIN CỦA BẠN? 

Nói ngắn gọn:  Chúng tôi xử lý thông tin của bạn cho các mục đích dựa trên lợi ích kinh doanh hợp pháp, thực hiện hợp đồng của chúng tôi với bạn, tuân thủ nghĩa vụ pháp lý của chúng tôi và / hoặc sự đồng ý của bạn.

Chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân được thu thập qua Dịch vụ của chúng tôi cho nhiều mục đích kinh doanh được mô tả bên dưới. Chúng tôi xử lý thông tin cá nhân của bạn cho những mục đích này dựa trên lợi ích kinh doanh hợp pháp của chúng tôi, để giao kết hoặc thực hiện hợp đồng với bạn, với sự đồng ý của bạn và / hoặc để tuân thủ các nghĩa vụ pháp lý của chúng tôi. Chúng tôi chỉ ra các cơ sở xử lý cụ thể mà chúng tôi dựa vào bên cạnh mỗi mục đích được liệt kê dưới đây.

Chúng tôi sử dụng thông tin chúng tôi thu thập hoặc nhận được:

  • Để tạo tài khoản và quá trình đăng nhập.Nếu bạn chọn liên kết tài khoản của mình với chúng tôi với tài khoản bên thứ ba (chẳng hạn như tài khoản Google hoặc Facebook của bạn), chúng tôi sẽ sử dụng thông tin mà bạn cho phép chúng tôi thu thập từ các bên thứ ba đó để tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình tạo tài khoản và đăng nhập để thực hiện hợp đồng .
  • Để gửi cho bạn thông tin tiếp thị và quảng cáo.Chúng tôi và / hoặc các đối tác tiếp thị bên thứ ba của chúng tôi có thể sử dụng thông tin cá nhân mà bạn gửi cho chúng tôi cho mục đích tiếp thị của chúng tôi, nếu điều này phù hợp với sở thích tiếp thị của bạn. Bạn có thể chọn không nhận các email tiếp thị của chúng tôi bất kỳ lúc nào (xem phần “QUYỀN RIÊNG TƯ CỦA BẠN LÀ GÌ" phía dưới).
  • Để gửi thông tin quản trị cho bạn. Chúng tôi có thể sử dụng thông tin cá nhân của bạn để gửi cho bạn thông tin về sản phẩm, dịch vụ và tính năng mới và / hoặc thông tin về những thay đổi đối với các điều khoản, điều kiện và chính sách của chúng tôi.
  • Thực hiện và quản lý đơn đặt hàng của bạn.Chúng tôi có thể sử dụng thông tin của bạn để thực hiện và quản lý các đơn đặt hàng, thanh toán, trả hàng và trao đổi của bạn được thực hiện thông qua Dịch vụ.
  • Cung cấp quảng cáo được nhắm mục tiêu cho bạn. Chúng tôi có thể sử dụng thông tin của bạn để phát triển và hiển thị nội dung và quảng cáo (và làm việc với các bên thứ ba làm như vậy) phù hợp với sở thích và / hoặc vị trí của bạn và để đo lường hiệu quả của nó.
  • Yêu cầu phản hồi.Chúng tôi có thể sử dụng thông tin của bạn để yêu cầu phản hồi và liên hệ với bạn về việc bạn sử dụng Dịch vụ của chúng tôi.
  • Để bảo vệ Dịch vụ của chúng tôi.Chúng tôi có thể sử dụng thông tin của bạn như một phần trong nỗ lực của chúng tôi để giữ cho Dịch vụ của chúng tôi an toàn và bảo mật (ví dụ: để theo dõi và ngăn chặn gian lận).
  • Để kích hoạt giao tiếp giữa người dùng với người dùng.Chúng tôi có thể sử dụng thông tin của bạn để cho phép giao tiếp giữa người dùng với người dùng với sự đồng ý của mỗi người dùng.
  • Để thực thi các điều khoản, điều kiện và chính sách của chúng tôi cho Mục đích Kinh doanh, Lý do Pháp lý và Hợp đồng.
  • Để đáp ứng các yêu cầu pháp lý và ngăn ngừa tổn hại. Nếu chúng tôi nhận được trát đòi hầu tòa hoặc yêu cầu pháp lý khác, chúng tôi có thể cần kiểm tra dữ liệu chúng tôi nắm giữ để xác định cách phản hồi.
  • Để quản lý tài khoản người dùng. Chúng tôi có thể sử dụng thông tin của bạn cho các mục đích quản lý tài khoản của chúng tôi và giữ cho nó hoạt động tốt.
  • Để trả lời các thắc mắc của người dùng / cung cấp hỗ trợ cho người dùng. Chúng tôi có thể sử dụng thông tin của bạn để trả lời các thắc mắc của bạn và giải quyết mọi vấn đề tiềm ẩn mà bạn có thể gặp phải khi sử dụng Dịch vụ của chúng tôi.
  1. THÔNG TIN CỦA BẠN SẼ ĐƯỢC CHIA SẺ VỚI BẤT CỨ AI? 

Nói ngắn gọn:  Chúng tôi chỉ chia sẻ thông tin khi có sự đồng ý của bạn, tuân thủ luật pháp, cung cấp cho bạn dịch vụ, để bảo vệ quyền lợi của bạn hoặc thực hiện các nghĩa vụ kinh doanh. 

Chúng tôi có thể xử lý hoặc chia sẻ dữ liệu dựa trên cơ sở pháp lý sau:

  • Bằng lòng:Chúng tôi có thể xử lý dữ liệu của bạn nếu bạn đã đồng ý cụ thể với chúng tôi để sử dụng thông tin cá nhân của bạn cho một mục đích cụ thể.
  • Quyền lợi hợp pháp:Chúng tôi có thể xử lý dữ liệu của bạn khi cần thiết một cách hợp lý để đạt được lợi ích kinh doanh hợp pháp của chúng tôi.
  • Thực hiện Hợp đồng: Khi chúng tôi đã ký hợp đồng với bạn, chúng tôi có thể xử lý thông tin cá nhân của bạn để thực hiện các điều khoản trong hợp đồng của chúng tôi.
  • Nghĩa vụ pháp lý:Chúng tôi có thể tiết lộ thông tin của bạn khi chúng tôi bắt buộc phải làm như vậy để tuân thủ luật pháp hiện hành, yêu cầu của chính phủ, thủ tục tố tụng tư pháp, lệnh của tòa án hoặc quy trình pháp lý, như để đáp lại lệnh của tòa án hoặc trát đòi hầu tòa để các cơ quan công quyền đáp ứng các yêu cầu an ninh quốc gia hoặc thực thi pháp luật).
  • Sở thích quan trọng:Chúng tôi có thể tiết lộ thông tin của bạn khi chúng tôi tin rằng cần phải điều tra, ngăn chặn hoặc có hành động liên quan đến các vi phạm tiềm năng của chính sách của chúng tôi, nghi ngờ gian lận, các tình huống liên quan đến các mối đe dọa tiềm ẩn đối với sự an toàn của bất kỳ người nào và các hoạt động bất hợp pháp hoặc làm bằng chứng trong vụ kiện chúng tôi có liên quan.

Cụ thể hơn, chúng tôi có thể cần xử lý dữ liệu của bạn hoặc chia sẻ thông tin cá nhân của bạn trong các trường hợp sau:

  • Nhà cung cấp, nhà tư vấn và các nhà cung cấp dịch vụ bên thứ ba khác.Chúng tôi có thể chia sẻ dữ liệu của bạn với các nhà cung cấp bên thứ ba, nhà cung cấp dịch vụ, nhà thầu hoặc đại lý thực hiện dịch vụ cho chúng tôi hoặc thay mặt chúng tôi và yêu cầu quyền truy cập vào thông tin đó để thực hiện công việc đó. Ví dụ bao gồm: xử lý thanh toán, phân tích dữ liệu, gửi email, dịch vụ lưu trữ, dịch vụ khách hàng và nỗ lực tiếp thị. Chúng tôi có thể cho phép các bên thứ ba được chọn sử dụng công nghệ theo dõi trên Dịch vụ, công nghệ này sẽ cho phép họ thu thập dữ liệu về cách bạn tương tác với Dịch vụ theo thời gian. Thông tin này có thể được sử dụng để, trong số những thứ khác, phân tích và theo dõi dữ liệu, xác định mức độ phổ biến của một số nội dung nhất định và hiểu rõ hơn về hoạt động trực tuyến. Trừ khi được mô tả trong Chính sách này, chúng tôi không chia sẻ, bán, cho thuê hoặc trao đổi bất kỳ thông tin nào của bạn với các bên thứ ba cho các mục đích quảng cáo của họ.
  • Chuyển nhượng kinh doanh.Chúng tôi có thể chia sẻ hoặc chuyển thông tin của bạn liên quan đến hoặc trong quá trình đàm phán về bất kỳ việc sáp nhập, bán tài sản công ty, tài chính hoặc mua lại tất cả hoặc một phần kinh doanh của chúng tôi cho một công ty khác.
  • Nhà quảng cáo bên thứ ba.Chúng tôi có thể sử dụng các công ty quảng cáo của bên thứ ba để phân phát quảng cáo khi bạn truy cập Dịch vụ. Các công ty này có thể sử dụng thông tin về các lần bạn truy cập vào (các) Trang web của chúng tôi và các trang web khác có trong cookie web và các công nghệ theo dõi khác để cung cấp quảng cáo về hàng hóa và dịch vụ mà bạn quan tâm.
  1. CHÚNG TÔI CÓ SỬ DỤNG COOKIES VÀ CÁC CÔNG NGHỆ THEO DÕI KHÁC KHÔNG? 

Nói ngắn gọn:  Chúng tôi có thể sử dụng cookie và các công nghệ theo dõi khác để thu thập và lưu trữ thông tin của bạn.

Chúng tôi có thể sử dụng cookie và các công nghệ theo dõi tương tự (như đèn hiệu web và pixel) để truy cập hoặc lưu trữ thông tin. Thông tin cụ thể về cách chúng tôi sử dụng các công nghệ đó và cách bạn có thể từ chối một số cookie nhất định được nêu trong Chính sách Cookie của chúng tôi.

  1. CHÚNG TÔI CÓ SỬ DỤNG GOOGLE MAPS KHÔNG? 

Nói ngắn gọn:  Không

  1. TÌNH HÌNH CỦA CHÚNG TÔI TRÊN CÁC TRANG WEB CỦA BÊN THỨ BA LÀ GÌ? 

Nói ngắn gọn:  Chúng tôi không chịu trách nhiệm về sự an toàn của bất kỳ thông tin nào mà bạn chia sẻ với các nhà cung cấp bên thứ ba quảng cáo nhưng không liên kết với các trang web của chúng tôi. 

Dịch vụ có thể chứa quảng cáo từ các bên thứ ba không liên kết với chúng tôi và có thể liên kết đến các trang web, dịch vụ trực tuyến hoặc ứng dụng di động khác. Chúng tôi không thể đảm bảo sự an toàn và quyền riêng tư của dữ liệu bạn cung cấp cho bất kỳ bên thứ ba nào. Bất kỳ dữ liệu nào được thu thập bởi các bên thứ ba đều không nằm trong chính sách bảo mật này. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung hoặc các thông lệ và chính sách về quyền riêng tư và bảo mật của bất kỳ bên thứ ba nào, bao gồm các trang web, dịch vụ hoặc ứng dụng khác có thể được liên kết đến hoặc từ Dịch vụ. Bạn nên xem lại chính sách của các bên thứ ba đó và liên hệ trực tiếp với họ để trả lời các câu hỏi của bạn.

  1. CHÚNG TÔI GIỮ THÔNG TIN CỦA BẠN BAO LÂU? 

Nói ngắn gọn:  Chúng tôi giữ thông tin của bạn trong thời gian cần thiết để thực hiện các mục đích được nêu trong chính sách bảo mật này trừ khi pháp luật yêu cầu khác. 

Chúng tôi sẽ chỉ lưu giữ thông tin cá nhân của bạn chừng nào cần thiết cho các mục đích được nêu trong chính sách bảo mật này, trừ khi pháp luật yêu cầu hoặc cho phép một khoảng thời gian lưu giữ lâu hơn (chẳng hạn như thuế, kế toán hoặc các yêu cầu pháp lý khác). Chính sách này sẽ không có mục đích yêu cầu chúng tôi lưu giữ thông tin cá nhân của bạn lâu hơn 2 năm sau khi tài khoản của người dùng bắt đầu ngừng hoạt động.

Khi chúng tôi không có nhu cầu kinh doanh hợp pháp liên tục để xử lý thông tin cá nhân của bạn, chúng tôi sẽ xóa hoặc ẩn danh thông tin đó hoặc, nếu điều này là không thể (ví dụ: vì thông tin cá nhân của bạn đã được lưu trữ trong kho lưu trữ dự phòng), sau đó chúng tôi sẽ lưu trữ an toàn thông tin cá nhân của bạn và cách ly nó khỏi mọi xử lý tiếp theo cho đến khi có thể xóa.

  1. LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHÚNG TÔI GIỮ AN TOÀN THÔNG TIN CỦA BẠN?  

Nói ngắn gọn:  Chúng tôi mong muốn bảo vệ thông tin cá nhân của bạn thông qua hệ thống các biện pháp bảo mật kỹ thuật và tổ chức.

Chúng tôi đã thực hiện các biện pháp bảo mật kỹ thuật và tổ chức thích hợp được thiết kế để bảo vệ tính bảo mật của bất kỳ thông tin cá nhân nào mà chúng tôi xử lý. Tuy nhiên, cũng xin hãy nhớ rằng chúng tôi không thể đảm bảo rằng bản thân internet là an toàn 100%. Mặc dù chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để bảo vệ thông tin cá nhân của bạn, việc truyền tải thông tin cá nhân đến và từ Dịch vụ của chúng tôi là rủi ro của riêng bạn. Bạn chỉ nên truy cập các dịch vụ trong một môi trường an toàn.

  1. CHÚNG TÔI CÓ THU THẬP THÔNG TIN TỪ CÁC TRẺ EM KHÔNG? 

Nói ngắn gọn:  Chúng tôi không cố ý thu thập dữ liệu từ hoặc tiếp thị cho trẻ em dưới 18 tuổi.

Chúng tôi không cố ý thu thập hoặc tiếp thị dữ liệu từ trẻ em dưới 18 tuổi. Bằng cách sử dụng Dịch vụ, bạn tuyên bố rằng bạn từ 18 tuổi trở lên hoặc bạn là cha mẹ hoặc người giám hộ của trẻ vị thành niên đó và đồng ý cho trẻ vị thành niên đó sử dụng Dịch vụ. Nếu chúng tôi biết rằng thông tin cá nhân từ người dùng dưới 18 tuổi đã bị thu thập, chúng tôi sẽ hủy kích hoạt tài khoản và thực hiện các biện pháp hợp lý để xóa ngay dữ liệu đó khỏi hồ sơ của chúng tôi. Nếu bạn biết bất kỳ dữ liệu nào chúng tôi đã thu thập từ trẻ em dưới 18 tuổi, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ support@alphairesp.com.

  1. QUYỀN RIÊNG TƯ CỦA BẠN LÀ GÌ? 

Nói ngắn gọn:  Bạn có thể xem xét, thay đổi hoặc chấm dứt tài khoản của mình bất kỳ lúc nào.

Nếu bạn đang cư trú tại Khu vực Kinh tế Châu Âu và bạn tin rằng chúng tôi đang xử lý thông tin cá nhân của bạn một cách bất hợp pháp, bạn cũng có quyền khiếu nại với cơ quan giám sát bảo vệ dữ liệu địa phương của bạn. Bạn có thể tìm thấy chi tiết liên hệ của họ tại đây: http://ec.europa.eu/justice/data-protection/bodies/authorities/index_en.htm.

Nếu bạn có câu hỏi hoặc nhận xét về quyền riêng tư của mình, bạn có thể gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ support@alphairesp.com.

Thông tin tài khoản (Account Information)

Nếu bạn muốn xem lại hoặc thay đổi thông tin trong tài khoản của mình bất cứ lúc nào hoặc chấm dứt tài khoản của bạn, bạn có thể:

■ Đăng nhập vào cài đặt tài khoản của bạn và cập nhật tài khoản người dùng của bạn.

Khi bạn yêu cầu chấm dứt tài khoản của bạn, chúng tôi sẽ hủy kích hoạt hoặc xóa tài khoản và thông tin của bạn khỏi cơ sở dữ liệu hoạt động của chúng tôi. Tuy nhiên, một số thông tin có thể được giữ lại trong các tệp của chúng tôi để ngăn chặn gian lận, khắc phục sự cố, hỗ trợ mọi cuộc điều tra, thực thi Điều khoản sử dụng của chúng tôi và / hoặc tuân thủ các yêu cầu pháp lý.

Cookies và các công nghệ tương tự: Hầu hết các trình duyệt Web được thiết lập để chấp nhận cookie theo mặc định. Nếu muốn, bạn thường có thể chọn đặt trình duyệt của mình để xóa cookie và từ chối cookie. Nếu bạn chọn xóa cookie hoặc từ chối cookie, điều này có thể ảnh hưởng đến một số tính năng hoặc dịch vụ của Dịch vụ của chúng tôi. Để chọn không tham gia quảng cáo dựa trên sở thích của các nhà quảng cáo trên Dịch vụ của chúng tôi, hãy truy cập http://www.aboutads.info/choices/.

Từ chối tiếp thị qua email: Bạn có thể hủy đăng ký khỏi danh sách email tiếp thị của chúng tôi bất cứ lúc nào bằng cách nhấp vào liên kết hủy đăng ký trong các email mà chúng tôi gửi hoặc bằng cách liên hệ với chúng tôi bằng cách sử dụng các chi tiết được cung cấp dưới đây. Sau đó, bạn sẽ bị xóa khỏi danh sách email tiếp thị - tuy nhiên, chúng tôi vẫn sẽ cần gửi cho bạn các email liên quan đến dịch vụ cần thiết cho việc quản trị và sử dụng tài khoản của bạn. Để từ chối, bạn có thể:

■ Lưu ý các tùy chọn của bạn khi đăng ký tài khoản với trang web.

■ Truy cập cài đặt tài khoản của bạn và cập nhật các tùy chọn.

■ Liên hệ với chúng tôi bằng cách sử dụng thông tin liên hệ được cung cấp.

  1. ĐIỀU KHIỂN CÁC TÍNH NĂNG KHÔNG THEO DÕI 

Hầu hết các trình duyệt web và một số hệ điều hành di động và ứng dụng di động bao gồm tính năng Không theo dõi (“DNT”) hoặc cài đặt mà bạn có thể kích hoạt để báo hiệu tùy chọn bảo mật của bạn không để dữ liệu về các hoạt động duyệt web trực tuyến của bạn bị giám sát và thu thập. Chưa có tiêu chuẩn công nghệ thống nhất để nhận biết và triển khai tín hiệu DNT được hoàn thiện. Do đó, chúng tôi hiện không phản hồi các tín hiệu trình duyệt DNT hoặc bất kỳ cơ chế nào khác tự động thông báo lựa chọn của bạn để không bị theo dõi trực tuyến. Nếu tiêu chuẩn theo dõi trực tuyến được thông qua mà chúng tôi phải tuân theo trong tương lai, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn về thông lệ đó trong phiên bản sửa đổi của chính sách bảo mật này.

  1. DÂN CƯ CALIFORNIA CÓ CÁC QUYỀN RIÊNG TƯ CỤ THỂ KHÔNG? 

Nói ngắn gọn:  Có, nếu bạn là cư dân của California, bạn được cấp các quyền cụ thể liên quan đến quyền truy cập vào thông tin cá nhân của bạn. 

Bộ luật Dân sự California 1798.83, còn được gọi là Luật Shine Shine, cho phép người dùng là cư dân California yêu cầu và nhận được từ chúng tôi, mỗi năm một lần và miễn phí, thông tin về các loại thông tin cá nhân (nếu có) tiết lộ cho các bên thứ ba cho các mục đích tiếp thị trực tiếp và tên và địa chỉ của tất cả các bên thứ ba mà chúng tôi đã chia sẻ thông tin cá nhân trong năm dương lịch ngay trước đó. Nếu bạn là cư dân California và muốn đưa ra yêu cầu như vậy, vui lòng gửi yêu cầu bằng văn bản cho chúng tôi bằng thông tin liên hệ được cung cấp dưới đây.

Nếu bạn dưới 18 tuổi, cư trú tại California và có tài khoản đã đăng ký với Dịch vụ, bạn có quyền yêu cầu xóa dữ liệu không mong muốn mà bạn đăng công khai trên Dịch vụ. Để yêu cầu xóa những dữ liệu đó, vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách sử dụng thông tin liên hệ được cung cấp bên dưới và bao gồm địa chỉ email được liên kết với tài khoản của bạn và tuyên bố rằng bạn cư trú tại California. Chúng tôi sẽ đảm bảo dữ liệu không được hiển thị công khai trên các Dịch vụ, nhưng xin lưu ý rằng dữ liệu có thể không bị xóa hoàn toàn hoặc toàn diện khỏi hệ thống của chúng tôi.

  1. CHÚNG TÔI CÓ CẬP NHẬT CHÍNH SÁCH NÀY KHÔNG? 

Nói ngắn gọn:  Có, chúng tôi sẽ cập nhật chính sách này khi cần thiết để tuân thủ luật pháp liên quan.

Chúng tôi có thể cập nhật chính sách bảo mật này theo thời gian. Phiên bản cập nhật sẽ được chỉ định bằng ngày cập nhật “Đã sửa đổi” và phiên bản cập nhật sẽ có hiệu lực ngay khi có thể truy cập được. Nếu chúng tôi thực hiện các thay đổi quan trọng đối với chính sách bảo mật này, chúng tôi có thể thông báo cho bạn bằng cách đăng thông báo nổi bật về những thay đổi đó hoặc bằng cách gửi trực tiếp cho bạn thông báo. Chúng tôi khuyến khích bạn xem lại chính sách bảo mật này thường xuyên để được thông báo về cách chúng tôi đang bảo vệ thông tin của bạn.

  1. BẠN CÓ THỂ LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI VỀ CHÍNH SÁCH NÀY NHƯ THẾ NÀO? 

Nếu bạn có thắc mắc hoặc nhận xét về chính sách này, bạn có thể gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ support@alphairesp.com hoặc qua đường bưu điện hoặc qua đường bưu điện tới:

Công ty TNHH Thiết bị phòng thí nghiệm Quảng Đông Mytop

Địa chỉ: Số 478, Đường 2 Liangsha, Làng Chendong, Thị trấn Zhongluotan, Quận Bạch Vân, Quảng Châu, Quảng Đông, Trung Quốc, 510545

LÀM THẾ NÀO ĐỂ BẠN CÓ THỂ XEM LẠI, CẬP NHẬT HOẶC XÓA DỮ LIỆU CHÚNG TÔI THU THẬP TỪ BẠN?

Dựa trên luật hiện hành của quốc gia bạn, bạn có thể có quyền yêu cầu quyền truy cập vào thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập từ bạn, thay đổi thông tin đó hoặc xóa thông tin đó trong một số trường hợp. Để yêu cầu xem xét, cập nhật hoặc xóa thông tin cá nhân của bạn, vui lòng gửi biểu mẫu yêu cầu bằng cách nhấp vào Ở đây. Chúng tôi sẽ đáp ứng yêu cầu của bạn trong vòng 30 ngày.

Di chuyển về đầu trang
Quét mã